Ca Sĩ Siu Black Nợ Nần Vì Cờ Bạc Rất Nhiều

Ca Sĩ Siu Black Nợ Nần Vì Cờ Bạc Rất Nhiều

Siu Black là một ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Người Việt Nam biết đến bà như một ca sĩ thần tượng, một giám khảo tài năng trong các game show. Siu Black bắt đầu trở thành tâm điểm của giới truyền thông vào giữa tháng 7 – 2013 khi rộ lên tin đồn ca sĩ Siu Black nợ nần vì cờ bạc rất nhiều. Có tin đồn rằng Siu Black buồn tình nên mới sa ngã vào cờ bạc. Liệu điều đó có thật không?

Siu Black là một ca sĩ đầy tài năng. Bà được người hâm mộ biết đến với danh hiệu “Họa Mi Tây Nguyên” nổi tiếng suốt một thời. Ngoài tham gia ca hát, bà còn làm giám khảo trong các game show, thậm chí đóng quảng cáo. Nhìn vào nét mặt tươi cười cũng như tinh thần lạc quan của bà, ai cũng nghĩ bà có một cuộc sống rất hạnh phúc và viên mãn.

Ca Sĩ Siu Black Nợ Nần Vì Cờ Bạc Rất Nhiều

Ca Sĩ Siu Black Nợ Nần Vì Cờ Bạc Rất Nhiều
Ca Sĩ Siu Black Nợ Nần Vì Cờ Bạc Rất Nhiều.

Nhưng không, đằng sau vẻ mặt hạnh phúc ấy là biết bao nỗi đau khổ vì chồng chất nợ nần ý nghĩa câu cờ bạc là bác thằng bần. Khi đang làm giám khảo cho chương trình Vietnam Idol, bà nhận được một số đơn kiện về việc nợ nần. Họ kiện lên cơ quan chức năng và tố cáo bà không có tiền trả nợ. Vụ việc đã dùm beng trong một thời gian dài và trở thành thông tin hot nhất cho cánh nhà báo săn tin cũng như những người hiếu kì.

Sau khi biết được tin Siu Black nợ nần, rất nhiều fan hâm mộ đã quay lưng lại với bà. Tuy nhiên, có những người cho rằng tin ca sĩ Siu Black nợ nần vì cờ bạc rất nhiều chỉ là tin vịt và không đáng tin cậy. Họ là những fan chân chính và đã lên tiếng ủng hộ bà, động viên bà vượt qua những tin đồn cũng như những khó khăn trong giới showbiz vô tình ấy.

Ca sĩ Siu Black đã trả nợ hết nợ trong những năm gần đây

Ca sĩ Phương Thanh là một trong những người bạn thân của bà trong giới showbiz đã lên tiếng và trả giúp Siu Black một số khoản nợ. Nhưng sau đó chính ca sĩ Phương Thanh cũng phải ngã ngửa vì số tiền nợ quá lớn. Ca sĩ Siu Black đã nợ 2,5 tỷ Việt Nam của hơn 80 chủ nợ. Trong dịp đó, ca sĩ Siu Black đã phải tổ chức rất nhiều game show để mong gỡ gạc lại những số tiền đã mất do thua lỗ.

Có thể bạn chưa biết : Ý Nghĩa Cờ Bạc Là Bác Thằng Bần Luôn Luôn Đúng

Ca sĩ Siu Black nợ nần chồng chất là do làm ăn thua lỗ và đánh bạc. Khán giả nghĩ sẽ không bao giờ được gặp lại Siu Black trên sân khấu nữa. Tuy nhiên, năm 2015, ca sĩ Siu Black đã trở lại với liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát. Liveshow đã đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Siu Black sau nhiều năm sống ẩn dật vì scandal nợ nần cờ bạc, đúng là Siu Black đã trở lại.

Tuy scandal đã bị dập tắt và chìm vào quên lãng sau một khoảng thời gian khá dài. Nhưng khi khán giả nhắc tới Siu Black, họ không thể nào quên được rằng đã có một thời ca sĩ Siu Black nợ nần vì cờ bạc rất nhiều. Sau scandal, Siu Black đã phấn chấn hơn rất nhiều và tiếp tục quay trở lại showbiz. Hy vọng bà sẽ luôn tự tin, lạc quan và yêu cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *